Tổng kết sự kiện “Lái thử Volkswagen Central Sài Gòn” tại Quận 2

Nhằm mang đến cho Quý Khách hàng cơ hội cảm nhận sức mạnh động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả, cảm giác lái chính xác, thiết kế khoa học và những giá trị tiện nghi nội thất của các dòng xe Volkswagen tại Việt Nam, VW Central Sài Gòn tổ chức sự kiện lái thử tại Quận 2. Chương trình diễn ra vào ngày thứ 7 12/09/2020.

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách hàng yêu thích thương hiệu Volkswagen Ôtô nói chung và Đại lý VW Central Sài Gòn nói riêng.

Đến với chương trình lần này, khách hàng được trải nghiệm những tính năng của những chiếc xe bán chạy nhất tại Châu Âu: Tiguan Allspace Luxury, Passat Bluemotion High và Polo Hatchback. Tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc.

Nhiều khách hàng đến từ rất sớm để đăng ký lái thử.

Chương trình nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng. Các tư vấn bán hàng của VW Central Sài Gòn hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục đăng ký lái thử cho những khách hàng đến tham gia sự kiện.

Để đảm bảo cho việc lái thử xe được an toàn, nhân viên hướng dẫn chi tiết và giới thiệu khách hàng về đặc điểm cũng như cách vận hành xe. Sau trải nghiệm lái thử, khách hàng khá hài lòng và đánh giá cao sản phẩm.

Khách hàng tham gia được giải đáp chi tiết mọi thắc mắc về sản phẩm, thủ tục trả góp, cách bảo hành, bảo dưỡng xe.

Bên cạnh cơ hội cầm lái, trải nghiệm các mẫu xe cao cấp đến từ thương hiệu Đức, khách hàng đăng ký mua xe Volkswagen trong chương trình lái thử còn nhận được các ưu đãi, giảm giá từ Đại lý. Với những khách hàng chưa đăng ký mua xe, đây cũng là cơ hội được cảm nhận cụ thể, tư vấn chi tiết nhất trước khi quyết định mua xe.

Mặc dù chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày, nhưng với sự thấu cảm nhu cầu của người yêu xe, sự phục vụ chu đáo của đội ngũ VW Central Sài Gòn cùng lòng nhiệt tình tham gia của khách hàng, sự kiện “Lái thử Volkswagen” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thành công của chương trình không chỉ đến từ số lượng khách đăng ký tham gia trải nghiệm xe, số lượng khách hàng đặt xe tại sự kiện, thành công lớn nhất của chương trình là những đón nhận, phản hồi tích cực của Quý khách, trở thành động lực để VW Central Sài Gòn tiếp tục thực hiện, đem đến nhiều chương trình Test Drive thiết thực hơn nữa.

Đại lý xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đến tham gia ủng hộ chương trình trong ngày cuối tuần vừa qua, cũng như Quý khách hàng đã, đang, và luôn tin tưởng, đồng hành cùng VW Central Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

    YÊU CẦU BÁO GIÁ

      YÊU CẦU BÁO GIÁ

        ĐĂNG KÝ LÁI THỬ