Dầu động cơ và các chất lưu chính hãng Volkswagen

Trang chủ ► Chủ sở hữu và người dùng Dầu động cơ và các chất lưu

Dầu động cơ và các chất lưu chính hãng Volkswagen

Từ hiệu suất động cơ cho đến lực phanh: Với dầu động cơ và các chất lưu của chúng tôi, giúp chiếc Volkswagen của bạn vận hành tốt và có tuổi thọ dài hơn. Đồng thời cung cấp sự bổ sung lý tưởng cho động cơ, giúp bảo vệ  và cho hiệu suất cao nhất.

NHỚT ĐỘNG CƠ CHÍNH HÃNG

VOLKSWAGEN LONGLIFE III FE SAE 0W-30 với tính năng bảo vệ động cơ vượt trội và đặc biệt tương thích với các dòng xe Volkswagen. Sản phẩm được sử dụng tại các đại lý Volkswagen ủy quyền trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm

VOLKSWAGEN LONGLIFE III FE SAE 0W-30 – nhập khẩu trực tiếp từ Đức, được phát triển đặc biệt cho các  dòng xe Volkswagen giúp tăng tuổi thọ và độ bền các chi tiết kết cấu bên trong động cơ nhờ chất lượng bôi trơn và giảm ma sát tốt. Thành phần của nhớt  làm giảm cặn bẩn trong quá trình hoạt động  giúp động cơ đáp ứng tối đa các điều kiện vận hành.

VOLKSWAGEN LONGLIFE III FE SAE 0W-30 tăng cường hiệu năng của động cơ, được chứng minh qua các thử nghiệm độc lập dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Volkswagen Bình Dương mong muốn mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm nhớt chất lượng với tính năng bảo vệ động cơ vượt trội trong nhiều điều kiện lái xe và nhiệt độ; cải thiện mức độ tiêu thụ nhiên liệu, giúp giảm lượng phát thải CO2. Sản phẩm được sử dụng tại các xưởng dịch vụ uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc.

Tìm đường đến đại lý Volkswagen Central

Thời điểm thay nhớt? Hiển thị thời gian dịch vụ trên màn hính chính bảng điều khiển sẽ nhắc nhở bạn

Hướng dẫn dành cho chủ sở hữu sẽ đề cập thời điểm cần thay nhớt cho xe.
Có hai loại dịch vụ  thay nhớt động cơ:

 • Dịch vụ linh hoạt:
  Theo hiển thị khoảng thời gian dịch vụ trên bảng điều khiển, nhưng ít nhất sau hai năm hoặc 30.000 km
 • Dịch vụ cố định:
  Cứ sau 15.000 km, nhưng ít nhất mỗi năm một lần

Dung dịch làm mát chính hãng Volkswagen G13

Bảo vệ tối đa động cơ

Dung dịch làm mát của chúng tôi hoạt động ngay cả ở nhiệt độ khắc nghiệt, ví dụ như ở nhiệt độ thấp đến -40 ° C. Công thức đổi mới giúp bảo vệ, chống lại vôi, ăn mòn, axit và có đặc tính chống đóng băng. Đồng thời thích hợp cho những chiếc xe có động cơ hoàn toàn bằng nhôm.

 • Trên cơ sở nguyên liệu tái tạo và tái chế:
  Tiết kiệm khoảng 35.000 tấn CO2 mỗi năm chỉ với lần đổ đầy đầu tiên, tính riêng xe Volkswagen.
 • Bảo vệ động cơ, bảo vệ vật liệu:
  Được thiết kế riêng cho các vật liệu trong hệ thống làm mát. Bảo vệ động cơ chống lại nhiệt độ khắc nghiệt, ăn mòn, axit hóa và vôi.
 • Thích hợp để trộn:
  Với các sản phẩm tiền nhiệm G11, G12 và G12 plus.

Loại bỏ bụi bẩn – bảo vệ xe của bạn

Dung dịch lau kính chính hãng Volkswagen

Với dung dịch lau kính, bạn sẽ luôn có một tầm nhìn rõ khi đang lái xe. Đồng thời bảo vệ kính chắn gió và hệ thống gạt nước, rửa kính chống lại sương giá và vôi – mà không để lại bất kỳ vết bẩn nào trên kính xe.

Tiêu chuẩn riêng biệt cho hệ thống phanh của bạn

Dầu phanh chính hãng Volkswagen

Bảo vệ phanh trong thời tiết cực lạnh và dưới áp lực cực lớn: Dầu phanh của chúng tôi được phát triển cùng với hệ thống phanh của bạn. Không chỉ là tiêu chuẩn thông thường –  chúng tôi thậm chí còn đặt ra tiêu chuẩn của riêng mình: Tiêu chuẩn VW, 501.14.

 • Bảo vệ vật liệu:
  Tránh ảnh hưởng đến các vòng đệm. Ngăn chặn rỉ sét của đường ống và xi lanh.
 • Hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện lạnh:
  Sẵn sàng hoạt động, ngay cả ở nhiệt độ thấp tới -40 ° C.
 • Khoảng cách cho đến lần bảo dưỡng tiếp theo dài hơn

Ý nghĩa của đèn cảnh báo

Đèn cảnh báo bất ngờ hiện trên bảng điều khiển khiến bạn bối rối. Để giúp bạn xác định nhanh chóng vấn đề, chúng tôi cung cấp các hướng dẫn liên quan đến đèn cảnh báo

Tìm hiểu thêm