Hình ảnh chi tiết Tiguan Allspace luxury S 2020 được trưng bày tại sự kiện

Thị trường Việt Nam bổ sung thêm phiên bản Luxury S vào dòng xe Tiguan Allspace đang rất được ưa chuộng, theo Volkswagen giúp khách hàng có nhiều lựa chọn sở hữu mẫu xe SUV 7 chỗ. Trong lần nâng cấp này, xe có thêm cản trước với phong cách off-road và ốp bậc lên xuống có chữ “OFFROAD” phát sáng khi mở cửa. Hãng xe Đức định giá Tiguan Allspace Luxury S là 1,869 tỷ đồng.

Tiguan Allspace luxury S được trang bị phụ kiện bệ bước chân làm tăng thêm vẻ ngoài thể thao và thuận lợi bước lên xuống.

Tiguan Allspace Luxury S có diện mạo mạnh mẽ và nam tính hơn với cản trước off-road giúp tăng góc thoát trước lên đến 24 độ. Các trang bị đang có của phiên bản Luxury như: màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số trên xe là digital cockpit 12,3 inch, độ phân giải chất lượng 1.440×540 pixels. Người điều khiển có thể theo dõi các thông số như mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ, khoảng cách, các thông tin hỗ trợ lái xe, bản đồ, danh bạ điện thoại, hình ảnh, tên bài hát tích hợp với màn hình giải trí.

Xe có chức năng hỗ trợ đỗ tự động Park Assist. Với tùy chọn chế độ đỗ vuông góc hoặc song song, Tiguan tự động đánh lái và chỉ dẫn. Người lái thực hiện thao tác chuyển số, ga và phanh khi có tín hiệu báo.

Gói “Area view 360 độ” hiển thị 3D có thể tùy chọn góc chiếu dạng 3D, giúp lái xe nhận biết toàn cảnh xung quanh dễ dàng qua “Bird eyes view”. Hình ảnh cho độ sắc nét cao.

Mẫu xe có mâm thể thao 19 inch Victoria Falls thiết kế khí động học, phanh tay điều khiển điện kết hợp chức năng chống trôi xe Auto-Hold. Cốp điện mở bằng 3 cách thuận tiện cho khách hàng.

Chiều dài xe lên đến 4,701m, khoảng không gian của 3 hàng ghế rộng rãi, thoải mái cho 7 người lớn do tổng chiều dài thêm 21 cm. Thể tích cốp khi có hàng ghế thứ 3 là 230l. Khi gập hàng ghế thứ ba là 700l. Hàng ghế thứ hai bố trí theo tỷ lệ 40/20/40 có thể trượt trước sau khoảng cách 177mm và gập. Gập hàng ghế thứ hai, thể tích tổng tăng lên đến 1,775l.

Khách hàng mua xe Volkswagen từ ngày 01/10 – 31/10/2020 được hưởng chương trình ưu đãi lên đến 100% phí trước bạ và goi phụ kiện nâng cấp xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

    YÊU CẦU BÁO GIÁ

      YÊU CẦU BÁO GIÁ

        ĐĂNG KÝ LÁI THỬ