Dầu động cơ và các chất lưu chính hãng Volkswagen

Từ hiệu suất động cơ cho đến lực phanh: Với dầu động cơ và các chất lưu của chúng tôi, giúp chiếc Volkswagen của bạn vận hành tốt và có tuổi thọ dài hơn. Đồng thời cung cấp sự bổ sung lý tưởng cho động cơ, giúp bảo vệ và cho hiệu suất cao nhất.

Castrol EDGE Professional Longlife III 5W-30 đáp ứng tiêu chuẩn VW 504 00/507 00 và phù hợp để sử dụng cho các dòng xe Volkswagen tại các đại lý Volkswagen ủy quyền trên toàn quốc.

Castrol EDGE Professional LongLife III 5W-30 được tăng cường với công nghệ sức mạnh chuyển động Titan giúp cho động cơ vận hành tối ưu và đạt hiệu suất tối đa, phù hợp với các động cơ hiện đại vận hành trong điều kiện áp suất cao hơn trước đây.

CAM KẾT TRUNG HÒA CO2
Castrol EGDE Professional LongLife III 5W-30 được chứng nhận trung hòa CO2 theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Castrol áp dụng các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt nhằm giảm thiểu phát thải CO2 trong quá trình sản xuất, phân phối và sử dụng. Đồng thời đầu tư vào các dự án môi trường toàn cầu để bù đắp lượng CO2 phát sinh, giúp “trung hòa” lượng khí CO2.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
Castrol EGDE Professional LongLife III 5W-30 được pha chế với công nghệ vi lọc giúp đảm bảo độ sạch của dầu và kiểm chứng chất lượng thông qua hệ thống đếm hạt quang học. Đó là cách chúng tôi đảm bảo mỗi lít sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của dãy sản phẩm Castrol Professional.

Volkswagen Central Sài Gòn
120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TpHCM
Website      : vwcentral.com.vn
Hotline        : 0788 222 022
Fanpage:facebook.com/Vwcentralsaigon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

    YÊU CẦU BÁO GIÁ

      YÊU CẦU BÁO GIÁ

        ĐĂNG KÝ LÁI THỬ