Chi tiết về khoang lái Innovision – ma trận của thế giới kỹ thuật số trên xe Touareg

‘Innovision Cockpit’ đang kỷ niệm buổi ra mắt thế giới trong thế hệ thứ ba Touareg. Phần lớn các nút của nó được tích hợp vào màn hình 15 inch (1.920 x 1.020 pixel) của hệ thống thông tin giải trí ‘Discover Premium’ hàng đầu, được làm cong về phía người lái. Khoang lái cũng bao gồm điều khiển hệ thống điều hòa bốn vùng và hoạt động của hệ thống sưởi ghế, thông gió ghế và massage.

Trong khi đó, các công tắc được sử dụng một cách trực quan và thường xuyên, chẳng hạn như điều khiển âm lượng, được cố ý thực hiện như điều khiển tương tự (cũng có thể điều chỉnh âm lượng từ màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí). Ở bên cạnh người lái, màn hình được phủ kính của Discover Premium kết hợp trực quan với Buồng lái kỹ thuật số được phủ kính tương tự – 12 inch của Volkswagen Touareg, cụm đồng hồ kỹ thuật số độ phân giải cao (1.920 x 720 pixel).

Hai màn hình tạo thành một cảnh quan kỹ thuật số thống nhất trong ‘thiết kế một màn hình’ dọc theo một trục trực quan và vận hành. Các tính năng khác của Innovision Cockpit: chức năng ‘Điện thoại sang trọng’, chức năng sạc cảm ứng cho điện thoại thông minh, App Connect (tích hợp MirrorLinkÒ, Apple CarPlay ™ và Android Auto ™, do đó bao gồm tất cả các điện thoại thông minh Apple và Android), Media Control (tích hợp máy tính bảng), bốn cổng USB (hai cổng phía trước giao tiếp với hệ thống thông tin giải trí với chức năng sạc; hai cổng phía sau chỉ cung cấp tính năng sạc) và điểm phát sóng Wi-Fi cho tối đa tám thiết bị.

Một tiện ích bổ sung tùy chọn cho Innovision Cockpit là Màn hình hiển thị trên đầu, chiếu thông tin quan trọng vào không gian ảo phía trước người lái trên kính chắn gió. 920 x 720 điểm ảnh). Hai màn hình tạo thành một cảnh quan kỹ thuật số thống nhất trong ‘thiết kế một màn hình’ dọc theo một trục trực quan và vận hành.

Các tính năng khác của Innovision Cockpit: chức năng ‘Điện thoại sang trọng’, chức năng sạc cảm ứng cho điện thoại thông minh, App Connect (tích hợp MirrorLinkÒ, Apple CarPlay ™ và Android Auto ™, do đó bao gồm tất cả các điện thoại thông minh Apple và Android), Media Control (tích hợp máy tính bảng), bốn cổng USB (hai cổng phía trước giao tiếp với hệ thống thông tin giải trí với chức năng sạc; hai cổng phía sau chỉ cung cấp tính năng sạc) và điểm phát sóng Wi-Fi cho tối đa tám thiết bị.

Một tiện ích bổ sung tùy chọn cho Innovision Cockpit là Màn hình hiển thị trên đầu, chiếu thông tin quan trọng vào không gian ảo phía trước người lái trên kính chắn gió. 920 x 720 điểm ảnh). Hai màn hình tạo thành một cảnh quan kỹ thuật số thống nhất trong ‘thiết kế một màn hình’ dọc theo một trục trực quan và vận hành. Các tính năng khác của Innovision Cockpit: chức năng ‘Điện thoại sang trọng’, chức năng sạc cảm ứng cho điện thoại thông minh, App Connect (tích hợp MirrorLinkÒ, Apple CarPlay ™ và Android Auto ™, do đó bao gồm tất cả các điện thoại thông minh Apple và Android), Media Control (tích hợp máy tính bảng), bốn cổng USB (hai cổng phía trước giao tiếp với hệ thống thông tin giải trí với chức năng sạc; hai cổng phía sau chỉ cung cấp tính năng sạc) và điểm phát sóng Wi-Fi cho tối đa tám thiết bị. Một tiện ích bổ sung tùy chọn cho Innovision Cockpit là Màn hình hiển thị trên đầu, chiếu thông tin quan trọng vào không gian ảo phía trước người lái trên kính chắn gió. thiết kế một màn hình dọc theo một trục trực quan và vận hành.

Các tính năng khác của Innovision Cockpit: chức năng ‘Điện thoại sang trọng’, chức năng sạc cảm ứng cho điện thoại thông minh, App Connect (tích hợp MirrorLinkÒ, Apple CarPlay ™ và Android Auto ™, do đó bao gồm tất cả các điện thoại thông minh Apple và Android), Media Control (tích hợp máy tính bảng), bốn cổng USB (hai cổng phía trước giao tiếp với hệ thống thông tin giải trí với chức năng sạc; hai cổng phía sau chỉ cung cấp tính năng sạc) và điểm phát sóng Wi-Fi cho tối đa tám thiết bị. Một tiện ích bổ sung tùy chọn cho Innovision Cockpit là Màn hình hiển thị trên đầu, chiếu thông tin quan trọng vào không gian ảo phía trước người lái trên kính chắn gió. thiết kế một màn hình dọc theo một trục trực quan và vận hành. Các tính năng khác của Innovision Cockpit: chức năng ‘Điện thoại sang trọng’, chức năng sạc cảm ứng cho điện thoại thông minh, App Connect (tích hợp MirrorLinkÒ, Apple CarPlay ™ và Android Auto ™, do đó bao gồm tất cả các điện thoại thông minh Apple và Android), Media Control (tích hợp máy tính bảng), bốn cổng USB (hai cổng phía trước giao tiếp với hệ thống thông tin giải trí với chức năng sạc; hai cổng phía sau chỉ cung cấp tính năng sạc) và điểm phát sóng Wi-Fi cho tối đa tám thiết bị. Một tiện ích bổ sung tùy chọn cho Innovision Cockpit là Màn hình hiển thị trên đầu, chiếu thông tin quan trọng vào không gian ảo phía trước người lái trên kính chắn gió.

Một chức năng sạc cảm ứng cho điện thoại thông minh, App Connect (tích hợp MirrorLinkÒ, Apple CarPlay ™ và Android Auto ™, do đó bao gồm tất cả các điện thoại thông minh Apple và Android thông thường), Media Control (tích hợp máy tính bảng), bốn cổng USB (hai cổng phía trước giao diện với hệ thống thông tin giải trí với chức năng sạc; hai cổng phía sau chỉ cung cấp khả năng sạc) và điểm phát sóng Wi-Fi cho tối đa tám thiết bị.

Một tiện ích bổ sung tùy chọn cho Innovision Cockpit là Màn hình hiển thị trên đầu, chiếu thông tin quan trọng vào không gian ảo phía trước người lái trên kính chắn gió. một chức năng sạc cảm ứng cho điện thoại thông minh, App Connect (tích hợp MirrorLinkÒ, Apple CarPlay ™ và Android Auto ™, do đó bao gồm tất cả các điện thoại thông minh Apple và Android thông thường), Media Control (tích hợp máy tính bảng), bốn cổng USB (hai cổng phía trước giao diện với hệ thống thông tin giải trí với chức năng sạc; hai cổng phía sau chỉ cung cấp khả năng sạc) và điểm phát sóng Wi-Fi cho tối đa tám thiết bị. Một tiện ích bổ sung tùy chọn cho Innovision Cockpit là Màn hình hiển thị trên đầu, chiếu thông tin quan trọng vào không gian ảo phía trước người lái trên kính chắn gió.

Bốn cổng USB (hai cổng phía trước giao tiếp với hệ thống thông tin giải trí với chức năng sạc; hai cổng phía sau chỉ cung cấp chức năng sạc) và một điểm phát sóng Wi-Fi cho tối đa tám thiết bị. Một tiện ích bổ sung tùy chọn cho Innovision Cockpit là Màn hình hiển thị trên đầu, chiếu thông tin quan trọng vào không gian ảo phía trước người lái trên kính chắn gió. bốn cổng USB (hai cổng phía trước giao tiếp với hệ thống thông tin giải trí với chức năng sạc; hai cổng phía sau chỉ cung cấp chức năng sạc) và một điểm phát sóng Wi-Fi cho tối đa tám thiết bị.

Một tiện ích bổ sung tùy chọn cho Innovision Cockpit là Màn hình hiển thị trên đầu, chiếu thông tin quan trọng vào không gian ảo phía trước người lái trên kính chắn gió.

Xe Touareg nhập khẩu chính hãng sẽ được phân phối tại Việt Nam từ tháng 12 năm 2020 với số lượng và màu sắc đa dạng cho khách hàng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

    YÊU CẦU BÁO GIÁ

      YÊU CẦU BÁO GIÁ

        ĐĂNG KÝ LÁI THỬ